Công ty Häfele Việt Nam

Giới thiệu công ty

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Tiêu chí “chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Đức, lấy khách hàng và đối tác làm trung tâm” là chìa khóa giúp Häfele không ngừng phát triển và trở thành một tập đoàn quốc tế với hơn 7.100 nhân viên và 37 công ty thành viên trên toàn cầu tính đến nay.

Thành lập từ năm 1923 tại Nagold, Đức, với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Häfele luôn chú trọng duy trì mối liên kết chặt chẽ với khách hàng song song với việc cung cấp dịch vụ chu đáo, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và đối tác

Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam, cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chào đón các bạn đến với cơ hội nghề nghiệp tại Häfele Việt Nam

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Häfele là một trong những nhà cung cấp phụ kiện đồ gỗ và phụ kiện cửa và ngũ kim hàng đầu trên thế giới.  Hiện tại, Häfele có hơn 6,000 nhân viên tài năng hiện diện trên 40 chi nhánh và văn phòng kinh doanh trên toàn cầu.

Là một thành viên của gia đình Häfele toàn cầu, đa dạng về văn hóa, Häfele Việt Nam có sức tăng trưởng kinh tế nhanh và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện giúp phát huy tiềm năng của bạn, đem đến cơ hội thử thách, tôn trọng thành quả, phát triển sự nghiệp và kiến tạo thành công trong nghề nghiệp của bạn.

Với văn phòng, trung tâm kho vận đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và Đà Nẵng, Häfele hiện tại có hơn 300 nhân viên tại Việt Nam và liên tục phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh.

Tại sao chọn Häfele Việt Nam?

Häfele Việt Nam là môi trường năng động sáng tạo với nền tảng phát triển dựa trên thành tựu xuất sắc, sức sáng tạo, thân thiện và cung cấp giải pháp WOW.  Chúng tôi coi bạn là nhân tố đóng góp cho sự thành công của công ty.

Khi bạn chọn Häfele Việt Nam, bạn sẽ quyết định xây dựng sự nghiệp của mình tại một công ty công nghệ Đức hàng đầu trên thế giới, nơi tài năng của bạn có cơ hội tỏa sáng và trân trọng. 

Chúng tôi đang tìm ai?

Dù bạn đang muốn khởi động sự nghiệp của mình, hay đang muốn phát triển kinh nghiệm nghề nghiệp của mình lên tầm mới, Häfele Việt Nam luôn mở cánh cửa cho một sự nghiệp đầy thử thách và được đền đáp xứng đáng với hoạt động dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao và đẳng cấp.

Hãy khám phá những cơ hội nghề nghiệp và tham gia cùng gia đình Häfele.

Những gì chúng tôi mang đến cho bạn

  • Môi trường năng động, sáng tạo, và nhiều cơ hội thăng tiến
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động
  • Chương trình đào tạo và phát triển chuẩn mực
  • Chính sách phúc lợi hấp dẫn
  • Lương bổng cạnh tranh

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

1998

Thành phố

, ,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!