Công Ty Honda Việt Nam

Giới thiệu công ty

Sau hơn 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và xe Ô tô. Với nhà máy chính tại Vĩnh Phúc và nhà máy xe máy thứ 3 đặt tại Hà Nam cùng sự nỗ lực không ngừng của gần 10.000 cán bộ công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Ngành nghề kinh doanh chính của Honda Việt Nam gồm:

  • Sản xuất, lắp ráp, mua bán và cho thuê xe máy và xe ô tô mang nhãn hiệu Honda
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng cho xe ô tô và xe máy.
  • Xuất khẩu và nhập khẩu xe máy và xe ô tô nguyên chiếc, linh kiện, chi tiết phụ tùng phục vụ hoạt động sản xuất ô tô xe máy.

Tổng lượng xe máy bán ra thị trường trong năm tài chính 2015 của Honda là 1.9 triệu chiếc, chiếm tới 70% tổng lượng xe máy bán ra của toàn thị trường (2.71 triệu chiếc). Với thị trường ô tô, trong năm tài chính 2015 Honda Việt Nam đã đạt tổng sản lượng bán hàng ôtô gần 6.610 chiếc.

Với khẩu hiệu “sức mạnh của những giấc mơ” – The Power of Dream, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

“Cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người!” chính là phương châm tuyển dụng của Honda Việt Nam. Dù bạn đã có kinh nghiệm làm việc hay sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, chỉ cần bạn có ước mơ, đam mê, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, bạn sẽ được tạo cơ hội để phát triển sự nghiệp trong môi trường của chúng tôi.

Ở Honda, chúng tôi xây dựng niềm tin cơ bản là “Tôn trọng con người”, tôn trọng sự khác biệt về cá tính của mỗi cá nhân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như thân thiện và cởi mở. Những khóa đào tạo cùng các kỳ luân chuyển công việc sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn chuyên môn bản thân.

Vì thế, đừng ngần ngại, hãy gia nhập đại gia đình Honda để cùng chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1995

Thành phố

Loại hình công ty

Liên doanh

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!