Hotdeal.vn

Giới thiệu công ty

Được phát triển bởi Mekong Com tiền thân là website bán lẻ sách trực tuyến Vinabook và được đầu tư bởi IGDVV – Quỹ đầu tư trực thuộc tập toàn IDG toàn cầu. HOTDEAL.vn là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động với mục tiêu đưa tới các khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Kể từ khi ra mắt đến giờ HOTDEAL.vn luôn giữ được vị thế là một trong những website bán hàng theo nhóm chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam với 500 nhân sự hoạt động tại Tp, Hồ Chí Minh và Hà Nội với doanh thu hàng năm lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Chúng tôi đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và thân thiện cùng các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các nhân sự từ vị trí tập sự cho tới các vị trí quản lý.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử & mua sắm trực tuyến. Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, sang tạo, nhiệt huyết, niềm đam mê và chiến đấu không ngừng nghỉ để chinh phục các mục tiêu cho chính mình và công ty.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Bạn là một ứng viên tài năng, một người đam mê công việc và có hứng thú với lĩnh vực thương mại điện tử? Bạn muốn trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tại một trong những công ty thương mại điện tử - internet hàng đầu tại Việt Nam?

Phương châm của HOTDEAL.vn muốn truyền tải đến các nhân sự là “Happy to work to make user Happy to buy”. Đừng ngần ngại hãy gia nhập cùng chúng tôi để viết tiếp những câu chuyện mới về thương mại điện tử tại Việt Nam!

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2010

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!