Công Ty KFC Việt Nam

Giới thiệu công ty

KFC là cụm từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken – Gà Rán Kentucky, một trong các thương hiệu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc (Hoa Kỳ). KFC chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm theo và các loại sandwiches chế biến từ thịt gà tươi. Hiện nay đang có hơn 20.000 nhà hàng KFC tại hơn 125 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

KFC nổi tiếng thế giới với công thức chế biến gà rán truyền thống Original Recipe, được tạo bởi cùng một công thức pha trộn bí mật 11 loại thảo mộc và gia vị khác nhau do Đại tá Harland Sanders hoàn thiện hơn nửa thế kỷ trước. Ngoài thực đơn gà rán, KFC còn đa dạng hóa sản phẩm tạo nên thực đơn vô cùng phong phú dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức hơn 300 món ăn khác nhau từ món gà nướng tại thị trường Việt Nam cho tới sandwich cá hồi tại Nhật Bản.

Bên cạnh những món ăn truyền thống như gà rán và Bơ-gơ, đến với thị trường Việt Nam, KFC đã chế biến thêm một số món để phục vụ những thức ăn hợp khẩu vị người Việt như: Gà Big‘n Juicy, Gà Giòn Không Xương, Cơm Gà KFC, Bắp Cải Trộn … Một số món mới cũng đã được phát triển và giới thiệu tại thị trường Việt Nam, góp phần làm tăng thêm sự đa dạng trong danh mục thực đơn, như: Bơ-gơ Tôm, Lipton, Bánh Egg Tart.

Năm 1997, KFC đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, hệ thống các nhà hàng của KFC đã phát triển tới hơn 140 nhà hàng, có mặt tại hơn 19 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước, sử dụng hơn 3.000 lao động đồng thời cũng tạo thêm nhiều việc làm trong ngành công nghiệp bổ trợ tại Việt Nam.

Từ ngày đầu đến Việt Nam vào năm 1997 với nhà hàng đầu tiên tại Sài Gòn Superbowl với chỉ 70 nhân viên. Đến nay, KFC Việt Nam đã là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu với chuỗi cửa hàng có mặt khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Sự thành công của KFC Việt Nam hôm nay được xây dựng và phát triển từ thương hiệu toàn cầu, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, và quan trọng nhất là thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Chính lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của một tập thể hơn 4000 nhân viên đã chắt lọc, định hình và phát triển nét văn hóa “How We Win Together” – “Đồng lòng để thành công; Đồng tâm để vươn tầm”

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Văn hóa “How We Win Together” là động lực và mục tiêu của tất cả thành viên KFC Việt Nam – cùng chung tay xây dựng một công ty hàng đầu - luôn đem đến vị ngon trong từng sản phẩm, làm sáng lên những nụ cười vui trên gương mặt của mỗi khách hàng, vun đắp nên niềm tự hào cho mỗi thành viên được sống, làm việc trong gia đình KFC Việt nam!

Tại KFC việt nam chúng tôi

Tin tưởng vào con người

 • Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi thành viên trong đội ngũ luôn có đủ khả năng tiềm tàng để tạo nên sự khác biệt.
 • Chúng tôi luôn chủ động lắng nghe những ý kiến đóng góp của cá nhân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tập thể.
 • Chúng tôi luôn hướng dẫn và hỗ trợ để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình!

Mong muốn được phục vụ

 • Chúng tôi yêu thích công việc phục vụ khách hàng và luôn phục vụ với tinh thần “Yes” để khách hàng luôn cảm nhận được vị ngon và sự hài lòng mỗi khi đến với bất kỳ nhà hàng nào của KFC Việt Nam.

Tạo nên những kết quả vượt bậc

 • Tại KFC Việt Nam, mọi công việc luôn được bắt đầu bằng câu hỏi “Phải làm gì để đạt được kết quả vượt bậc?”. Chính lòng quyết tâm là khởi đầu cho những ý tưởng táo bạo, sáng tạo để mỗi cá nhân thực hiện công việc với tất cả tâm huyết, khả năng, trách nhiệm của mình.

Xây dựng kiến thức nền tảng

 • Chúng tôi phát triển bằng việc khao khát tìm tòi, mưu cầu kiến thức, học hỏi từ những kinh nghiệm trên mỗi bước đường đã đi qua và ứng dụng tốt nhất những gì đã học được.
 • Chúng tôi thực thi sự hoàn hảo một cách ổn định thông qua việc thiết lập những công cụ và quy trình làm việc hiệu quả.
 • Kết quả vượt bậc sẽ đến khi chúng ta phát huy được suy nghĩ sáng tạo ở mỗi cá nhân.

Đề cao tinh thần đồng đội

 • Chúng tôi cùng bàn bạc để hoạch định kế hoạch hành động cho từng mục tiêu công việc. Chúng tôi thảo luận thẳng thắn tất cả mọi vấn đề. Không có vấn đề gì là không thể thảo luận với phương châm luôn đề cao giá trị của việc tranh luận tích cực để đưa ra những quyết định có giá trị.
 • Sự gắn kết chặt chẽ giúp các thành viên luôn mạnh dạn đề nghị, yêu cầu giúp đỡ, kể cả là những yêu cầu cho nhiệm vụ “bất khả thi”. Chúng tôi thực hiện công việc với tinh thần khẩn trương, hòan hảo với cam kết đồng thuận từ ý tưởng đến hành động.

Ghi nhận công lao

 • Chúng tôi thu hút, gìn giữ nhân tài và truyền động lực làm việc, phấn đấu bằng sự ghi nhận công lao một cách trân trọng. Niềm vui là khi được chúc mừng thành quả của từng cá nhân/tập thể và chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi thực hiện việc ghi nhận công lao.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1997

Thành phố

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!