METUB Network

Giới thiệu công ty

Tại METUB, chúng tôi tìm kiếm những nghệ sĩ hàng đầu trong nước và trên thế giới – những người đi tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng của giới trẻ , những nhân vật có cá tính nổi trội, hay những nhà sản xuất video với khả năng sáng tạo vô biên.
Dù bạn là ai, làm gì hay hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào chỉ cần có nhiệt huyết, đam mê và muốn chinh phục thử thách.
Chia sẻ đam mê-Tạo dựng thành công-Kết nối tương lai. METUB mong muốn sẽ là nơi hội tụ những nhà sáng tạo của Việt Nam và thế giới.
Phát triển một mạng lưới truyền thông đa phương tiện có đầy đủ các tính năng cao cấp. Song song đó, METUB Network sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất video online với số lượng người sử dụng lớn nhất Việt Nam.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • METUB bao gồm những thành viên trẻ, nhiệt huyết, năng động với óc sáng tạo không ngừng và có chung mục tiêu tạo ra “chiếc cầu nối” giữa những nhà sáng tao nội dung của Việt Nam và cộng đồng sáng tạo YouTube toàn cầu.
  • Đội ngũ METUB luôn hướng tới cách làm việc hiện đại và mở để phát huy được toàn bộ sức sáng tạo.
  • Nếu các bạn có đam mê, có tài năng nhưng vẫn đang tìm nơi để chia sẻ niềm đam mê , ý tưởng của mình. Hãy đến với METUB để cùng chúng tôi tạo nên những giá trị khác biệt !

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Thành phố

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!