Công ty Nestle Việt Nam

Giới thiệu công ty

Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới về Thực phẩm và Đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 280.000 nhân viên, tiếp thị 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm.

Năm 1995, Nestlé Việt Nam ra đời, là công ty 100% vốn nước ngoài, tổng vốn đầu tư hơn 520 triệu USD, sử dụng khoảng 2.000 lao động và điều hành 5 nhà máy tại Việt Nam. Năm 1992, tập đoàn Nestlé liên doanh với Công ty Thương mại Long An, thành lập Công ty TNHH La Vie và đến năm 2001, xây dựng nhà máy nước khoáng La Vie tại thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên với số vốn đầu tư đăng ký trên 10 triệu USD.

Nguyên tắc quản lý và lãnh đạo của Nestlé

Là một công ty rất nhân bản, Nestlé luôn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người về mặt Dinh Dưỡng và Sức Khỏe.  Quan điểm này được phản ánh và khuyến khích trong phong cách quản lý và lãnh đạo xuyên suốt công ty.  Bên cạnh đó, sự tôn trọng các nền văn hóa khác nhau và giá trị nền tảng của tất cả nhân viên là thiết yếu đối với sự thành công trong kinh doanh và đối với nền văn hóa công ty.  Nestlé còn là một công ty Thụy Sỹ được kế thừa nhiều giá trị được phát triển tại Thụy Sỹ trong những thế kỷ qua.

Những nguyên tắc quản lý cũng mô tả phong cách lãnh đạo. Theo đó mỗi nhà quản lý Nestlé được yêu cầu động viên và vận động nhân viên,  luôn tìm cách cải tiến trong cách làm việc, tạo ra không khí thay đổi, đề cao sự đổi mới.  Cá nhân họ được trải qua kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, luôn tôn trọng các nền văn hóa của thế giới, coi  trọng hướng tiếp cận chiến lược lâu dài  hơn là ngắn hạn.

Các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh

Chuẩn mực đạo đức kinh doanh đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho mỗi nhân viên về cách thực hiện những nguyên tắc kinh doanh. Chuẩn mực này nhấn mạnh hơn nữa sự cần thiết trong việc hành xử hợp pháp và trung thực, đặt lợi ích công ty lên trên lợi ích cá nhân, đấu tranh chống lại hối lộ và tham nhũng, luôn thể hiện tính chính trực ở mức cao nhất.

Những giá trị và nguyên tắc kinh doanh của Nestlé

Những nguyên tắc kinh doanh của tập đoàn sẽ tiếp tục được phát triển trước những thay đổi đang diễn ra trên thế giới, tuy vậy những nguyên tắc này luôn thể hiện những ý tưởng cơ bản  về sự công bằng, tính trung thực và mối quan tâm chung dành cho mọi người.

Truyền thông có trách nhiệm tới người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em

  • Tiếp  thị các sản phẩm thay thế sữa mẹ phù hợp với quy định quốc tế của Tổ chức y tế thế giới (WHO Code) và các quy định luật pháp của nước sở tại
  • Áp dụng Những Quyền  Cơ  Bản của con người đối với toàn thể nhân viên, đối tác và đặc biệt là bãi bỏ việc sử dụng lao động trẻ em
  • Quan hệ với nhà cung cấp
  • Bảo vệ môi trường
  • Quản lý nguồn nước vốn được coi là nguồn tài nguyên thiên nhiên, chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự hiện đại hóa của xã hội
  • Những sáng kiến nông nghiệp bền vững và phát triển nông thôn
  • Những quy định nội bộ nhằm bảo đảm việc tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc này

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Nestlé mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.

Gia nhập Nestlé, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của tập đoàn Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử gần 150 năm nghiên cứu và phát triển.

Hoạt động trong lĩnh vực gắn liền với nhu cầu thiết yếu của con người, chính vì vậy mà Nestlé là một công ty được xây dựng trên một nền tảng rất nhân bản.

Tại Nestlé, con người là trung tâm của sự thành công với công ty. Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp họ phát triển một cách tốt nhất đồng thời luôn cố gắng mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Nestlé - Một đội ngũ toàn cầu

Là một nhân viên Nestlé, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Đổi lại, bạn cần làm việc theo nguyên tắc của công ty: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy. 

Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho công ty Nestlé, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

1912

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!