Ngân hàng Agribank

Giới thiệu công ty

Agribank – Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, giữ vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn

Agribank giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với quá trình phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế Việt Nam – quốc gia có đến 70% lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, 80% dân số sinh sống ở khu vực nông thôn, nông nghiệp đóng góp khoảng 22% GDP và chiếm 30% kim ngạch xuất khẩu.

Trong quá trình phát triển, Agribank luôn chú trọng đầu tư đổi mới và ứng dụng công nghệ ngân hàng, là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành Dự án Core Banking – hiện đại hóa hệ thống thanh toán và kế toán khách hàng (IPCAS) do Ngân hàng Thế giới tài trợ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank được Đảng, Nhà nước ghi nhận “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”, “Vì sự nghiệp xóa đói, giảm nghèo”. Hằng năm, trung bình Agribank dành nguồn kinh phí 400 tỷ đồng để triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ cho lĩnh vực giáo dục, y tế, đền đáp người có công với cách mạng.

Hiện nay, Agribank tiếp tục là Tổ chức tín dụng dẫn đầu Chương trình mục tiêu quốc gia cho vay xây dựng Nông thôn mới, cho vay hỗ trợ phát triển kinh tế 62 huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ…

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Lương, thưởng hấp dẫn.

Được hưởng đầy đủ các chế độ phụ cấp theo quy định của Nhà nước và được đào tạo nâng cao về chuyên môn trước và trong khi làm việc.

Môi trường làm việc ổn định, năng động, cơ hội phát triển bản thân lên các vị trí mới và được thường xuyên tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài để nâng cao kỹ năng xử lý công việc và trau dồi tiếng Anh. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1988

Thành phố

,

Loại hình công ty

Doanh nghiệp nhà nước

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!