Ngân hàng Quốc Tế VIB

Giới thiệu công ty

Đến ngày 20/05/2016 sau 20 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt gần 86 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 4.845 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 9.000 tỷ đồng. Chúng tôi hiện có gần 4.000 cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng tại gần 160 chi nhánh và phòng giao dịch tại trên 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Năm 2010 ghi dấu một sự kiện quan trọng với việc Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) –Ngân hàng bán lẻ số 1 tại Úc và là Ngân hàng hàng đầu thế giới với trên 100 năm kinh nghiệm đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của chúng tôi với tỉ lệ sở hữu cổ phần ban đầu là 15%. Sau một năm, ngày 20/10/2011, CBA đã hoàn thành việc đầu tư thêm 1.150 tỷ đồng vào VIB, tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần của CBA tại VIB từ 15% lên 20% nhằm tăng cường cơ sở vốn, hệ số an toàn vốn, mở rộng cơ hội kinh doanh và quy mô hoạt động cho VIB. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này tạo điều kiện cho chúng tôi triển khai thành công các kế hoạch dài hạn trong chiến lược kinh doanh và đặc biệt là nâng cao chất lượng Dịch vụ Khách hàng hướng theo chuẩn mực quốc tế.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh. Chúng tôi đã và đang tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, cùng năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm mới thông qua các kênh phân phối đa dạng để cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bạn trong lĩnh vực ngân hàng thương mại. Sự lựa chọn của bạn sẽ là cơ hội cho chúng tôi được học hỏi, chia sẻ và phát triển cùng bạn. Chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với các trung tâm đào tạo và tổ chức giáo dục nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ quá trình phát triển nguồn nhân lực.

Thông qua sự hợp tác với Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA)- Cổ đông chiến lược, VIB có cơ hội được chuyển giao và học hỏi kinh nghiệm quản lý và năng lực từ CBA- ngân hàng đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới. Các chuyên gia CBA thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các giảng viên nội bộ của ngân hàng chúng ta để xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo thống nhất.

Điểm mạnh của việc phát triển nguồn nhân lực là tạo ra sự khác biệt trên thị trường và những lợi ích phi vật chất phù hợp cho nhân viên. Tạo ra môi trường học tập và đào tạo tốt nhất, nơi mà mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và sự nhiệt huyết của mình.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1996

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!