Công Ty Oppo Việt Nam

Giới thiệu công ty

OPPO là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia trong khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. OPPO luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trên thiết bị di động tốt nhất thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh.

Nghệ Thuật Hướng Đến Cuộc Sống

Tại OPPO, chúng tôi ở đây phục vụ những sản phẩm công nghệ tiên tiến đáp ứng mong đợi của người dùng nhiều hơn chỉ là trải nghiệm thông thường. Đó là lý do chúng tôi luôn cống hiến và nỗ lực khi muốn mang lại những điều tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn đặt nhiều tâm huyết vào những gì mình làm cho chiếc điện thoại.

Chúng tôi được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho nghệ thuật. Sự tận tâm và cống hiến hướng đến nghệ thuật là những điều truyền cảm hứng giúp chúng tôi tạo ra nững sản phẩm hoàn mỹ. Mọi thứ đều được cân nhắc thật cẩn trọng. Từ yếu tố thẫm mĩ bên ngoài đến trải nghiệm thực tế của sản phẩm, mỗi mảnh đến từng góc cạnh, mỗi màu sắc được xem xét rất tỉ mĩ, vì vậy chúng tôi không chỉ chú ý tìm kiếm một thiết bị mà còn là xây dựng cả kinh nghiệm

Chúng tôi đặt nhiều suy nghĩ và xem xét vào việc thiết kế các sản phẩm dựa vào lối sống của họ, sau đó ghi xuống chi tiết đến từ phút. Đó là nơi mà công nghệ và cuộc sống hội tụ lại với nhau.

Kinh doanh toàn cầu của OPPO

OPPO không ngừng theo đuổi công nghệ mới và các tiêu chuẩn phần cứng cao cấp bằng việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và quảng bá sản phẩm một cách tận tâm để đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng các sản phẩm do chúng tôi tạo ra.

Từ khi thành lập vào năm 2004, OPPO liên tục phấn đấu cung cấp những hệ tư tưởng đến các khu vực trên toàn cầu. Sau khi tiến vào thị trường điện thoại di động trong năm 2008, OPPO đã bắt đầu mở rộng vào các thị trường quốc tế vào năm 2010 và chính thức mở doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên của mình vào tháng 4 năm 2010 tại Thailand. Hiện nay, OPPO đã có mặt tại 21 thị trường trên toàn thế giới.

Từ khi bắt đầu, OPPO luôn không ngừng bức phá các giới hạn và liên tục mở rộng, phát triển các thị trường mới với mục tiêu làm cho sản phẩm của chúng tôi dễ dàng đến với người dùng trên toàn cầu, chúng tôi luôn tìm kiếm những giá trị tốt nhất khi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng.

Văn hoá và triết lý

Tại OPPO, chúng tôi tin rằng sự đổi mới sẽ thay đổi tất cả, làm mới và tạo ra những sản phẩm có hiệu quả giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản. Văn hoá công ty OPPO luôn đặt sự cam kết của mình để phục vụ những người hâm mộ, để phát triển và cung cấp những sản phẩm tốt nhất khách hàng, thông qua việc tiếp nhận cởi mở những phản hồi của khách hàng.

Triết lý thương hiệu OPPO được tóm tắt trong cụm từ “Nghệ thuật của công nghệ”. Triết lý mang những nguyên tắc kinh doanh của sự trung thực, đạo đức và chính trực. OPPO thực hiện quyết tâm của mình để không chỉ làm đúng, mà còn phải làm điều đúng trong bất kì tình huống nào.

OPPO lấy cảm hứng từ khách hàng của mình, phát triển sản phẩm dựa trên những phản hồi cả về phần cứng và trải nghiệm của người dùng. OPPO đã xây dựng chiến lược để phát triển thị trường điện thoại thông minh, liên tục cập nhật firmware cũng như là mở rộng phạm vi và dịch vụ trên toàn cầu

OPPO liên tục phấn đấu để tạo những bước đột phá, nắm bắt xu hướng giới trẻ đó là thiết kế thanh lịch, trải nghiệm người dùng tiện lợi, phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu người dùng, chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng đó chính là thái độ thể hiện của việc theo đuổi không ngừng để hoàn thiện.

R&D và sản xuất

Với năng lực R&D độc lập, do chính OPPO thiết kế, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán hàng, toàn quyền kiểm soát chuỗi cung ứng. Để đảm bảo sản phẩm từ các nhà máy đến tận tay của khách hàng với chất lượng cao nhất. Điều này đảm bảo năng lực sản xuất của OPPO, đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mới có thể đến được tay người dùng. Công ty hoạt động theo các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao nhất được dánh giá nghiêm ngặt bởi các chứng nhận khoa học chuyên môn.

Một phần quan trọng trong chiến lược của OPPO là thiết lập các đối tác quốc tế lâu dài có ảnh hưởng và toàn cầu như Qualcomm để đảm bảo rằng OPPO luôn có những nguồn lực và linh kiện tiên tiến và chất lượng cao nhất.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Đời sống OPPO

Đối với OPPO, việc cân bằng công việc và cuộc sống là điều quan trọng. Và gia đình chính là điểm tựa lớn nhất của mỗi thành viên OPPO. Vì thế vào mỗi dịp Tết, OPPO đều dành những phần quà gửi tặng tận tay đến từng nhà OPPOer, là lời cảm ơn gửi tặng đến những người đã luôn động viên hỗ trợ cho các OPPOer trong công việc cũng như cuộc sống.

Teambuilding, Company Trip

Ở OPPO, có rất nhiều con người từ nhiều bộ phận khác nhau vì thế khung giờ làm việc và cách thức làm việc cũng rất khác nhau. Tuy vậy, mỗi bộ phận đều giành hết tâm sức của mình cho công việc, đồng thời vẫn giành thời gian chia sẻ, gắn kết bằng các hoạt động teambuilding thường xuyên hằng năm, các event và sự kiện xuyên suốt năm.

Phát triển sự nghiệp

OPPO tin rằng với một môi trường trao quyền và sự tin tưởng dành cho người trẻ, OPPO đã và sẽ là thử thách cũng như cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp và xây dựng con đường cho riêng bản thân mỗi OPPOer.

Môi trường và văn hóa

Bất cứ ai khi đến với OPPO đều bất ngờ về độ tuổi về sự nhiệt huyết và ngọn lửa trong mình. Ở OPPO, người ta sẽ không bao giờ thấy giày tây, áo vest, cà vạt, nhưng người ta sẽ thấy những Giám đốc vùng 9x, những Sales Leader Trainee từ Hà Nội ra Gia Lai lập nghiệp, những ngày đào tạo chạy bộ 200 cây số, những Trainer ở Hà Nội ra Đà Nẵng làm việc và yêu luôn mảnh đất ở đây… Và OPPO còn có những đội ngũ thầm lặng, những hậu phương vững chắc hết mình vì gia đình chung. Nếu được hỏi điều gì giữ chân các OPPOer tại OPPO, chắc hẳn bạn sẽ nhận được câu trả lời: Đó là văn hóa Gia đình.

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2012

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!