Công Ty Panasonic Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm – Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người.

Từ khi công ty được thành lập năm 1918, tại Panasonic, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp cho khách hàng, đặt yếu tố “con người” làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng. Trong nhiều lĩnh vực đa dạng như tiêu dùng, cộng đồng, doanh nghiệp và phương tiện giao thông chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại thêm nhiều giá trị mới làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hướng tới mục tiêu đem lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả khách hàng

Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường. Ngày nay, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam (PVG) có cơ cấu gồm bảy công ty, trong đó có:

  • Năm công ty sản xuất
  • Một công ty nghiên cứu và phát triển
  • Một bộ phận bán hàng

Tất cả nhằm đáp ứng nhanh và hiệu quả hơn nhu cầu người tiêu dùng, bằng các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Hơn 7,000 công nhân viên đã cùng chúng tôi theo đuổi thực hiện cam kết “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tốt đẹp hơn” cho mọi người dân Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với danh mục đầu tư ấn tượng trải rộng từ lĩnh vực điện máy gia dụng, giải pháp doanh nghiệp, thiết bị và hệ thống công nghiệp tự động, chúng tôi tự hào có thể thu hút và phát triển tài năng nhiều ngành nghề với cơ hội sự nghiệp phong phú và đa dạng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Với bề dày lịch sử gần 100 năm, Tập đoàn Panasonic tự hào với cam kết đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn thế giới. Tại Việt Nam, hơn 7,000 công nhân viên đã cùng chúng tôi theo đuổi thực hiện cam kết này.

Triết lý quản trị của chúng tôi bắt nguồn từ giá trị cốt lõi "Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm" được thừa kế từ nhà sáng lập KONOSUKE MATSUSHITA gần 100 năm trước. Chúng tôi tin tưởng rằng, nếu không phát triển con người, doanh nghiệp không thể lớn mạnh và thành công. Vậy nên,

  • Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thân thiện nơi công dân Panasonic được khuyến khích chia sẻ và gắn kết.
  • Chúng tôi truyền cảm hứng và đam mê với công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất, kết nối chuyên gia toàn thế giới.
  • Chúng tôi cam kết phát triển nguồn nhân lực, làm giàu kinh nghiệm nghề nghiệp và cá nhân trong một môi trường mà công việc và cuộc sống được cân bằng.

Panasonic lấy yếu tố con người làm trung tâm. Vì vậy chế độ phúc lợi của chúng tôi đảm bảo rằng công dân Panasonic được chăm lo về mặt cá nhân, tài chính, và nghiệp vụ.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1996

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!