Công Ty Bất Động Sản Phát Đạt

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt được thành lập vào năm 2004. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự…

Công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm, là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu.

Sứ mệnh

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi

Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng

Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị

Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

Bên cạnh việc đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, Phát Đạt đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với xã hội. Cũng như bất cứ doanh nghiệp nào, Phát Đạt luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với sự phát triển ổn định của xã hội.

Các hoạt động từ thiện – xã hội Phát Đạt tham gia:

  • Đồng hành cùng Chương trình “Vì Học sinh Trường Sa thân yêu – Giai đoạn 2″, xây trường học trên  đảo Sinh Tồn  (thuộc xã Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa).
  • Ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi khắc phục hậu quả lũ lụt.
  • Phát Đạt kết hợp với Báo Tuổi Trẻ thành lập Quỹ “Tiếp sức đến trường” 5 tỷ đồng, chăm lo cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Long An
  • Chăm lo cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui đón Tết hàng năm mỗi năm.
  • Tài trợ cho chương trình bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do Báo Công An TP.HCM tổ chức hàng năm.
  • Tài trợ chương trình đi bộ đồng hành Tiếp sức đến trường do Thành Đoàn TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ tổ chức.
  • Tài trợ cho Quỹ chất độc màu gia cam Khánh Hòa.
  • Tài trợ cơ sở dạy trẻ em khuyết tật Nhân Tâm, TP.HCM
  • Tài trợ cho Quỹ Operation Smile mổ hở hàm ếch cho các em tại TP.HCM và các tỉnh miền Trung.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Nơi tốt nhất để làm việc

Chúng tôi đảm bảo rằng: Môi trường làm việc tại Phát Đạt luôn công bằng, tôn trọng và mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của người lao động để không ngừng cải tiến, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Cơ hội phát triển đa dạng

Công ty Phát Đạt luôn quan tâm đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn gia nhập Phát Đạt.

Chế độ được hưởng từ  hiệu quả kinh doanh

Nhân viên Phát Đạt được trả lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công việc và hiệu quả cống hiến cho Công ty. Mỗi  năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh của Công ty, tùy vào sự đóng góp của Nhân viên, Ban lãnh đạo sẽ xem xét khen thưởng.

Ngoài ra, Công ty cũng  thực hiện các chế độ phúc lợi cho Nhân viên  như : tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm; tặng quà nhân  dịp sinh nhật; khen thưởng cho con của Người lao động  học giỏi; hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ, ….

Nơi tốt nhất để phát triển

Với phương châm:  “Phát triển dự án phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực”, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch đào tạo cho Nhân viên. Công ty đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho Nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc.

Hãy học hỏi và dám thay đổi

Con người là tài sản quý giá nhất của Phát Đạt, là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Công ty. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiệt huyết và sự tận tâm, trung của mọi Nhân viên. Công ty khuyến khích và yêu cầu Nhân viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp sức cho sự phát triển của Công ty.

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

2004

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!