Công Ty RIO Creative

Giới thiệu công ty

Mỗi chúng ta đều có sự lựa chọn của riêng mình với những điều mà cuộc sống mang tới. Đi một hành trình có sẵn hay chọn con đường của riêng mình, sống như mình muốn, làm điều mình tin, theo đuổi điều mình mơ ước, yêu thương người mình yêu – đều do ta lựa chọn. Và chúng tôi lựa chọn RIO, cho một tuổi trẻ dữ dội đầy đam mê…

Trên chặng đường phát triển mới, giấc mơ mà chúng tôi theo đuổi là hệ sinh thái lấy Truyền Thông Sáng Tạo làm giá trị cốt lõi với mong muốn mang đến nhiều hơn giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

Ở đó, RIO AGENCY cung cấp dịch vụ thiết kế sáng tạo, chăm sóc hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp; RIO HUNTER kết nối nhu cầu nhân sự trong ngành Công nghiệp sáng tạo; RIO CLASS đào tạo marketer, designer trẻ kiến thức về thiết kế, thẩm mỹ ứng dụng; GAM 7 – Tạp chí chuyên ngành dành cho thế hệ marketer năng động xuất bản định kì hàng tháng; VIETNAM HALOGRAPHY – Festival sáng tạo thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng thiết kế tại Việt Nam mà RIO tự hào là đơn vị tổ chức chương trình.

Bên cạnh đó, dự án EVENTUS dự kiến ra mắt trong năm 2016 sẽ đem đến những giải pháp outsource dành riêng cho các Event Agency với các gói dịch vụ trọn gói, nhanh và tối ưu chi phí nhất.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Là một agency chuyên về sáng tạo và làm đẹp hình ảnh thương hiệu, RIO mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các marketers trên con đường xây dựng thương hiệu đầy thử thách và khó khăn. Chúng tôi làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết, và sức sáng tạo của tuổi trẻ để hiện thực hóa những mục tiêu, sứ mệnh đề ra

Các giá trị RIO đề cao:

  • Sáng tạo
  • Chủ động 
  • Gắn kết
  • Quan tâm đến ước mơ của mỗi thành viên
  • Trách nhiệm với xã hội

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

2012

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

//

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!