Công Ty Suntory Pepsico Việt Nam

Giới thiệu công ty

PepsiCo, Inc. (NYSE:PEP), một trong những công ty nước giải khát và thực phẩm lớn nhất thế giới và Suntory Holdings Limited (Suntory), một công ty nước giải khát và nước uống bổ dưỡng toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản, đã công bố thỏa thuận thiết lập liên doanh chiến lược tại Việt Nam.

Theo những điều khoản trong thỏa thuận này, Suntory sẽ đóng góp 51% tổng vốn của liên doanh nước giải khát trong khi PepsiCo góp 49%. Suntory và PepsiCo sẽ nắm giữ các vị trí chủ chốt trong đội ngũ điều hành của liên doanh mới. Liên doanh này sẽ là nhà đóng chai cho cả hai công ty tại Việt Nam.

SPVB – Strategic Beverage Alliance in Vietnam

Việc thiết lập liên doanh mới này nhằm mục đích cải thiện vị thế sẵn có của PepsiCo tại Việt Nam và tạo những cơ hội tăng trưởng mới cho cả PepsiCo và Suntory trên thị trường này. PepsiCo là một trong những công ty nước giải khát dẫn đầu tại Việt Nam và liên doanh này được thành lập nhằm kết hợp năng lực tiềm tàng của cả hai Công ty và cũng là để mang lại lợi ích cho các đối tác kinh doanh, khách hàng và người tiêu dùng của mình.

PepsiCo sẽ tiếp tục các trách nhiệm về tiếp thị và đổi mới cho dãy các thương hiệu nước giải khát đã nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như Pepsi-Cola, 7-UP, Sting, Mirinda, Tropicana Twister, Lipton và Aquafina. Suntory sẽ mang tới cho liên doanh chiến lược này những thương hiệu sản phẩm mạnh và những kinh nghiệm lâu đời trong việc phát triển thành công những loại nước giải khát cho thị trường Châu Á.

Từ khi thâm nhập thị trường này năm 1994, PepsiCo đã thực hiện chương trình đầu tư hơn 500 triệu Đô-la Mỹ và hiện có năm nhà máy sản xuất nước giải khát ở Việt Nam, một thị trường ưu tiên trong các thị trường mới nổi và đang phát triển vượt bậc của PepsiCo. Doanh số hàng năm của PepsiCo tại các thị trường này đã tăng gần ba lần từ 8 tỷ Đô la trong năm 2006 lên tới 22 tỷ Đô la trong năm 2011.

Suntory đã đẩy mạnh chiến lược toàn cầu của mình và mở rộng hoạt động kinh doanh nước giải khát tại Đông Nam Á sau khi thành lập Công ty TNHH Nước Giải Khát và Thực phẩm Suntory Châu Á. Hoạt động mở rộng sang Việt Nam là một phần quan trọng của kế hoạch đầu tư lâu dài của Suntory.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Bạn sẽ không bao giờ buồn chán khi làm việc tại công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Chúng tôi hoạt động sản xuất 24 giờ một ngày, và với sự phổ biến của các sản phẩm, chúng tôi luôn duy trì hoạt động bán hàng quanh năm. Do đó, bạn cần phải sẵn sàng để làm việc chăm chỉ, có khả năng suy nghĩ và ra quyết định nhanh chóng.

Ở đây chúng tôi làm việc theo nhóm, không riêng nhóm làm việc của bạn mà còn với những phòng ban, đội nhóm khác trong nước hay với các cộng sự trên toàn thế giới. Bạn sẽ được tiếp xúc với kho dữ liệu khổng lồ của chúng tôi - nơi mà bạn được thể hiện và chứng tỏ khả năng kinh doanh nhạy bén của mình. Bạn cũng có cơ hội để trao đổi kiến thức và kỹ năng, huấn luyện và được huấn luyện từ các đồng nghiệp, cấp quản lý và cộng sự.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội, Suntory PepsiCo Việt Nam đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

Nhắm đến mục tiêu là "Một nơi làm việc tuyệt vời", Suntory PepsiCo luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

SPVB - Offsite Meeting

Suntory PepsiCo Việt Nam trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình của họ. Từ đó, họ nhận được sự hỗ trợ của gia đình để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh doanh của công ty.

Suntory PepsiCo Việt Nam nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Ngoài mức lương thưởng và lợi ích cạnh tranh thì đây là một trong những yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm thu hút nhân tài đến với công ty.

SPVB - HR Teambuilding

Công ty SPVB luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.

Giá trị

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

 • Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu
 • Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
 • Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào
 • Phát biểu một cách trung thực và vô tư
 • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
 • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
 • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công

Quy tắc ứng xử

Quy tắc ứng xử cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Quy tắc ứng xử là cốt lõi những điều mà công ty ứng xử. Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.

 • Tôn trọng tại nơi làm việc
 • Chính trực trên thị trường
 • Đạo đức trong hoạt động kinh doanh
 • Trách nhiệm với cổ đông

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2013

Thành phố

Loại hình công ty

Liên doanh

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!