Tập Đoàn Doji

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji, với tiền thân là công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR, được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, làm cho Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ đá quý quốc tế.

Ngày 30/06/2007, Doji đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường trang sức trong nước bằng việc khai trương Ruby Plaza tại Hà Nội, được coi là Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam. Năm 2009, Doji đã tiến hành tái cấu trúc và chính thức trở thành Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji, hoạt động theo mô hình công ty mẹ-con.

Liên tiếp từ năm 2009 – 2015, Tập đoàn không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về vàng bạc đá quý (trải dài từ các hoạt động khai thác mỏ, chế tác cắt mài đá quý, sản xuất hàng trang sức; kinh doanh vàng miếng; xuất nhập khẩu vàng, xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp trên khắp cả nước) và mở rộng đầu tư, trở thành cổ đông chiến lược của công ty Artex Sài Gòn, tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank. Tính đến nay, tập đoàn đã có 7 công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con, 5 công ty liên kết góp vốn và 17 Chi nhánh.

Tập đoàn Doji đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, thương hiệu Doji đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm với nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và thành danh với các thương hiệu nổi tiếng như: trang sức Kim cương Diamond House, trang sức Đá màu Gems City, trang sức Cưới Wedding Land,…

Sứ mệnh

Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

Giá trị thương hiệu cốt lõi

 • Class – Đẳng cấp
 • Confidence – Tin cậy
 • Culture – Bản sắc văn hóa
 • Commitment – Cam kết uy tín chất lượng
 • Community – Hướng tới cộng đồng

Mục tiêu chiến lược

Không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực khai thác, sản xuất và kinh doanh vàng bạc, đá quý, trang sức cũng như các linh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ.

Tầm nhìn 2020

 • Trở thành Tập đoàn Vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam.
 • Là Nhà phân phối Kim cương lớn nhất Việt Nam.
 • Xây dựng Nhà máy sản xuất trang sức và cắt mài đá quý với 1.000 công nhân; sản lượng 3 triệu sản phẩm trang sức/năm, 1 triệu carat đá quý/năm.
 • Xây dựng hệ thống 100 trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Xuất khẩu tối thiểu 200 triệu USD/năm.
 • Doanh số 85.000 tỷ đồng (tương đương 4 tỷ USD).
 • Tham gia niêm yết trên Thị trường chứng khoán với giá trị vốn hóa tối thiểu 1 tỷ USD.
 • Đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Quy mô nhân lực 5.000 CBNV.
 • Xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển bền vững của Tập đoàn.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

 • Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ khác như BHXH, BHYT, BH thân thể (24/24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày Lễ Tết khác.
 • Được hưởng chế độ đãi khám chữa bệnh đặc biệt biệt dành cho nhân viên có thâm niên, các cấp Quản lý và người thân của cấp Quản lý tại các bệnh viện có uy tín của Hà Nội như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại học Y…
 • Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CBNV.
 • Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp.
 • Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, nhân văn, thân thiện và cởi mở.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1994

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!