Tập Đoàn Hello Health Group

Giới thiệu công ty

Hello Health Group là tập đoàn chuyên về lĩnh vực y tế hàng đầu tập trung vào phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới. Mục tiêu của Hello Health Group là mong muốn dẫn đầu thế giới trong công cuộc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy và dễ dàng truy cập cho cộng đồng; xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn. Trong năm 2015, chúng tôi đã thành lập đội ngũ hội tụ đầy đủ những giá trị và kinh nghiệm trong các dự án chăm sóc sức khỏe, đầu tư mạo hiểm Internet, xây dựng thương hiệu hay marketing. Đó là lý do để hiện tại và trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn dẫn đầu thị trường.

Hello Health Group tạo ra một hệ thống hứa hẹn có thể đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin sức khỏe bằng cách truy cập trực tuyến. Chúng tôi đem lại những thông tin đáng tin cậy, các cộng đồng hỗ trợ và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế mà bạn hay gia đình, người thân của bạn cần. Chúng tôi chính là nhà cung cấp thông tin kịp thời và chính thống, đem lại các nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín. Đội ngũ nội dung đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến các chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác.

Hầu hết đội ngũ nhân viên biên tập ở Hello Health Group đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe, đem đến những hỗ trợ và dịch vụ cần thiết. Hello Health Group dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi nhằm đưa Việt Nam dẫn đầu trong công cuộc cung cấp nguồn thông tin y tế hữu ích và dễ dàng truy cập cho người Việt.

Sứ mệnh

Truyền cảm hứng sống khỏe hơn mỗi ngày và giúp bạn thực hiện điều đó.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Hello Health Group kiên quyết tuyển dụng một cách công bằng, minh bạch và không phân biệt chủng tộc, giới tính, nguồn gốc, màu da, tôn giáo, tuổi tác, tình trạng hôn nhân, quốc tịch, tình trạng sức khỏe, người khuyết tật,...

Tại Hello Health Group, bạn không chỉ đóng góp vào việc nâng cao ý thức về sức khỏe của người Việt Nam bằng cách cung cấp những giải pháp y tế, sức khỏe đáng tin cậy, mà còn được trải nghiệm môi trường khởi nghiệp mới mẻ, chuyên nghiệp.

Thông tin chung

Quy mô công ty

10 - 49 Nhân viên

Năm thành lập

2015

Thành phố

Loại hình công ty

Tư nhân

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!