Tập Đoàn Hoa Sao

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Chăm sóc khách hàng. Bắt đầu từ một Trung Tâm CSKH nhỏ, chỉ với 30 nhân sự, sau 10 năm thành lập, chúng tôi đã nhiều lần được ghi nhận là một tổ chức cung cấp dịch vụ uy tín và trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Chăm sóc khách hàng.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được phục vụ thực sự như Thượng Đế cũng như để giữ chân các khách hàng mà doanh nghiệp đang có. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sao có 8 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 6 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Hoa Sao tự tin sở hữu một chuỗi các dịch vụ và quy trình trọn vẹn cho hoạt động tiếp xúc khách hàng của Doanh nghiệp với đầy đủ các kênh và hình thức tương tác, cho phép gắn kết Người Bán và Người Mua với những yếu tố văn hóa đặc trưng của người tiêu dùng Việt Nam. Với những sản phẩm công nghệ đặc trưng do Hoa Sao tự phát triển và sự hợp tác chiến lược cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ cao cấp, chúng tôi cam kết những thành quả xuất sắc nhất cho Đối tác của mình.

Tầm nhìn

Chúng tôi, những “Người Hoa Sao”, luôn tin vào giá trị không thể thay thế của con người. Những giá trị này đã chỉ cho chúng tôi biết lắng nghe, chia sẻ và lan tỏa. Điều cốt lõi này sẽ không bao giờ thay đổi tại Hoa Sao. Chúng tôi chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ ngưng nghỉ nghiên cứu, khám phá và cách tân, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời nhất, dù ở đâu hay thuộc nền văn hóa nào. Chúng tôi luôn hướng tới kết hợp hài hòa giữa sự xuất sắc trong dịch vụ và tính am hiểu địa phương.

Sứ mệnh

Người Hoa Sao thấu hiểu rằng giá trị lớn nhất của một Doanh nghiệp/Thương hiệu luôn nằm ở ý niệm của người tiêu dùng. Và sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp được ý niệm này với tính nhân văn và giá trị đích thực mà Thương hiệu/Doanh nghiệp đó cần mang đến cho “thượng đế” của họ. Người Hoa Sao đã và sẽ luôn hành động với sự thấu cảm tốt nhất, từ chính nội lực và sự trong sáng, để mang đến cho Đối tác, Người tiêu dùng và xã hội nhiều giá trị đích thực. Đó chính là hạnh phúc và thành công của chúng tôi

Giá trị cốt lõi

  • Chiến lược về con người  & Văn hóa Doanh nghiệp
  • Giải pháp linh hoạt
  • Công nghệ vượt trội
  • Kinh nghiệm đa ngành & Tính tương thích
  • Cam kết và Uy tín

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Những tổng đài tiêu chuẩn, những công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ công việc của mỗi nhân sự. Không gian sinh động với cây xanh, hoa tươi, những bức hình với một thông điệp ý nghĩa, giúp cho tinh thần mỗi nhân sự nơi đây luôn tươi mới, hứng khởi và tràn đầy năng lượng. 

Những điều đó còn được bồi đắp mỗi ngày bằng các hoạt động văn hoá sống động, dày dặn, nhiều ý nghĩa do TT Truyền thông, Công đoàn và Ban nhân sự mang đến cho mỗi thành viên Hoa Sao. Mỗi người sẽ được trải nghiệm không khí sôi động, trẻ trung và quyết liệt trong những hoạt động ngoài trời của Hoa Sao Day; những phút lắng đọng, suy tư, kết nối và mở rộng hiểu biết theo từng trang của tạp chí HoaSao’s Voice; đắm mình trong những hoạt động nghệ thuật phong phú, đẳng cấp

Trong môi trường như vậy, bạn sẽ luôn bắt gặp những nụ cười từ tâm hồn, sự sẻ chia và thấu hiểu dịch vụ, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu vai trò trách nhiệm của mỗi thành viên đối với dịch vụ mà Hoa Sao cung cấp. Một lợi thế khác mà môi trường làm việc ở Hoa Sao mang lại cho mỗi thành viên, đó là các bạn còn có cơ hội hiểu biết và đại diện cho nhiều thương hiệu đối tác uy tín mà Hoa Sao đang hợp tác: Viettel; VTVcab; G-Mobile;…

Gia nhập Hoa Sao để hiểu hơn về sứ mệnh của một nhân sự triển khai dịch vụ CSKH, để hoàn thiện hơn kĩ năng, trải nghiệm mà trường học chưa thể mang lại cho mỗi người. Và từ Hoa Sao, bạn sẽ có cơ hội mở ra những cách cửa rộng lớn, sở hữu những lợi thế tốt hơn để bắt đầu với một cơ hội quan trọng hơn trong bước đường công danh của bản thân.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2006

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!