Tập đoàn Novaland

Giới thiệu công ty

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là Người Cải Tiến.

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Năm 2007 do sự khác biệt ngành nghề nên Tập đoàn Nova tách làm hai nhóm công ty:

  • Anova Corporation: Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm có truy nguyên nguồn gốc.
  • Novaland Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.200 tỷ đồng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại Tập đoàn Novaland, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Novaland mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập. 

Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

Được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là công ty Thành Nhơn), đến nay Novaland Group đã trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Novaland đang tập trung xây dựng và phát triển các dự án chiến lược như: Sunrise City (Q.7); Tropic Garden (Q.2); The Prince Residence (Q. Phú Nhuận), Lexington (Q.2)…

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản phát triển vững mạnh, Novaland hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, Novaland luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Thân thiện – Tôn trọng và Hợp tác. Tại Novaland, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Trong sạch – Hiệu quả - Chuyên nghiệp” là giá trị chính trực và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên Novaland trong hành trình phát triển sự nghiệp. Tại Novaland, tất cả sự thành công dù là nhỏ nhất  đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.  

Cơ hội đạt mức thu nhập cao hàng tháng 

Với lòng đam mê và quyết tâm chinh phục đỉnh cao, các thành viên Novaland – các “chiến binh sales” vẫn đang kiên trì phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành những chuyên viên bán hàng giỏi – “best seller” của tháng, quý và cả năm. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1992

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!