Tập đoàn Number One

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Number 1 đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam.

Number 1 tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: nước tăng lực Number 1, Trà xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, nước ép trái cây Number 1 Juicie, sữa đậu nành Number 1 Soya, Sữa đậu xanh Number 1 Soya, nước tinh khiết Number 1, nước uống vận động Number 1 Active, trà Ô Long Không Độ Linh Chi…

Với hoài bão “Trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm”, Number 1 đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic, dây chuyền công nghệ châu Âu, Nhật Bản…

Sản phẩm của Number 1 liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

  • Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
  • Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004
  • Hệ thống Quản lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

Hiện nay,  Number 1 đã có chuỗi nhà máy trải dài trên khắp cả nước:

Nhà máy Number One Hà Nam: được xây dựng trên diện tích hơn 20 hecta thuộc cụm Công nghiệp Kiện Khê I, trị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Nhà máy được trang bị mới 100% dây chuyền sản xuất công nghệ Aseptic hàng đầu từ châu Âu. Nhà máy đã đi vào hoạt động tháng 8/2014.

Nhà máy Number One Chu Lai: Là nhà máy sản xuất nước giải khát lớn nhất miền Trung, khởi công xây dựng ngày 17/8/2013 trên diện tích hơn 20 hecta tại KCN Hậu Cần, cảng Tam Hiệp, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam. Nhà máy với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất hoạt động 500 triệu lít/năm.

Nhà máy Number One Hậu Giang: khởi công xây dựng ngày 31/12/2013, có diện tích hơn 40 ha. Nhà máy Number One Hậu Giang sẽ là một trong những nhà máy nước giải khát lớn nhất tại khu vực Tây Nam Bộ, công suất 01 tỷ lít/năm trong giai đoạn 1.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Number 1 Group, một trong những tập đoàn thức uống tầm cỡ Châu Á với những nhãn hiệu nổi tiếng như: Number 1, Trà Xanh Oo, Bia Bến Thành, Trà Thảo Mộc Dr. Thanh …

Bạn là người tự tin, nhiều đam mê, và thích thử thách. Number 1 Group sẽ tạo mọi cơ hội để bạn đạt mục tiêu trong nghề nghiệp.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1994

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!