Tập Đoàn Savills Việt Nam

Giới thiệu công ty

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với quá trình phát triển từ năm 1995. Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, chúng tôi còn muốn được là nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng

Giá trị của Savills

Chúng tôi tự hào về tất cả những công việc chúng tôi làm

 • Chúng tôi tự hào về dịch vụ chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất
 • Chúng tôi luôn thỏa mãn hơn cả mong đợi của khách hàng
 • Chúng tôi tìm kiếm nhân sự và trọng dụng nhân tài

Chúng tôi luôn làm việc chính trực

 • Chúng tôi làm việc có trách nhiệm cao
 • Chúng tôi làm việc trung thực và tôn trọng mọi người
 • Chúng tôi theo đuổi những đạo đức nghề nghiệp cao nhất

Chúng tôi đi theo đường lối kinh doanh chuẩn mực

 • Chúng tôi tìm kiếm thị trường mới và cơ hội mới cho khách hàng, và đi theo những đường lối kinh doanh chuẩn mực để đạt được giá trị mong muốn
 • Chúng tôi có tầm nhìn xa, hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
 • Chúng tôi muốn trở thành người dẫn đầu trong tất cả thị trường mà chúng tôi gia nhập bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt tình và năng lực chuyên môn.
 • Chúng tôi giải quyết các vấn đề với sự tích cực, quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững

Chúng tôi giúp nhân viên phát huy tiềm năng

 • Chúng tôi xây dựng văn hóa công ty cởi mở và tôn trọng lẫn nhau
 • Chúng tôi có những chương trình đào tạo và phát triển phù hợp với nhân lực của từng bộ phận
 • Chúng tôi chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích
 • Chúng tôi hiểu rằng thế mạnh của mỗi cá nhân kết hợp cùng tinh thần làm việc tập thể sẽ dẫn đến kết quả làm việc tốt nhất

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Hỗ trợ và hợp tác: Chúng tôi hiểu rằng nếu bạn tạo được môi trường lý tưởng để làm việc cho nhân viên của bạn thì tiềm năng của họ sẽ được phát huy cao hơn. Vì vậy chúng tôi mang đến cho nhân viên cơ hội để phát triển trong khả năng chúng tôi có thể, giúp họ cân bằng được công việc và cuộc sống; và bằng cách nâng cao giá trị của việc đa dạng hóa, chúng tôi nuôi dưỡng nền văn hóa đồng nghiệp giúp đỡ, khuyến khích lẫn nhau.

Nhà tuyển dụng số 1: Chúng tôi được bình chọn là nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bởi tạp chí The Times trong 3 năm 2007, 2008, 2009 và được vinh danh là nhà tuyển dụng bất động sản tốt nhất của tạp chí The Times dành cho sinh viên mới tốt nghiệp trong 2 năm 2007 và 2008.

Chương trình lãnh đạo: Chúng tôi cũng đang thực hiện thí điểm Chương trình Lãnh đạo Savills tại Vương quốc Anh. Chương trình này thuộc trọng điểm của chiến lược quản lý tài năng của chúng tôi, nhằm hỗ trợ sự phát triển của những cá nhân đầy tiềm năng và tham vọng cũng như trang bị những yếu tố cần thiết cho nhân viên trở thành nhà lãnh đạo Savills trong tương lai.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1995

Thành phố

, ,

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!