Trung Tâm Apollo

Giới thiệu công ty

Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm

  • Tiếng Anh Trẻ em (3-16 tuổi)
  • Tiếng Anh Người Lớn
  • Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
  • Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
  • Luyện phát âm tiếng Anh
  • Tiếng Anh Doanh nghiệp

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Tại Apollo – “nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở nên tốt hơn nữa”, công việc của bạn không đơn giản chỉ là công việc, Apollo sẽ giúp bạn phát triển và thăng tiến cùng sự nghiệp mà bạn đã chọn.

Hiện tại, trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế Apollo đang tuyển dụng nhân tài cho kế hoạch phát triển và mở rộng thương hiệu.  Hãy ứng tuyển cho vị trí phù hợp để được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp cùng các đồng nghiệp thân thiện và được hưởng các chính sách lương thưởng tốt nhất.

Cơ hội hôm nay, thành công trong tay

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

1995

Thành phố

, , , , , ,

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!