Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm

Giới thiệu công ty

Thành lập vào năm 1912, tổ chức Dale Carnegie đã đi lên từ niềm tin của một người đối với sức mạnh tự hoàn thiện để trở thành một tổ chức tư vấn phát triển năng lực có văn phòng trên khắp thế giới. Chúng tôi tập trung giúp những người đi làm có cơ hội trau dồi kỹ năng và cải thiện hiệu quả làm việc nhằm đạt được các kết quả kinh doanh tích cực, bền vững và mang lại lợi nhuận.

Có trụ sở chính tại Hauppauge, New York, Tổ chức Dale Carnegie hiện diện ở 50 bang của Hoa Kỳ và 91 quốc gia trên thế giới. Dale Carnegie có hơn 2700 chuyên gia huấn luyện truyền tải các chương trình huấn luyện với hơn 33 ngôn ngữ. Tổ chức Dale Carnegie luôn hết mình phục vụ cộng đồng kinh doanh trên khắp thế giới. Theo số liệu thực tế, gần 9 triệu người đã hoàn tất chương trình huấn luyện Dale Carnegie.

Tổ chức Dale Carnegie luôn chú trọng các nguyên tắc và quy trình thực tiễn bằng cách thiết kế các chương trình giúp mọi người có được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn mà họ cần để tạo thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Khi liên kết các giải pháp đã được thực tiễn kiểm chứng với những thử thách trong thực tế, tổ chức Dale Carnegie được thế giới biết đến là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giúp con người phát huy tối đa năng lực.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Là một thành viên của Dale Carnegie, bạn có cơ hội là một phần trong mạng lưới của hàng ngàn thành viên Dale Carnegie, hoạt động trên 200 văn phòng ở 91 quốc gia trên toàn cầu. Bạn chủ động tạo ra và duy trì nhiều quan hệ hợp tác và kinh doanh với nhiều cá nhân, công ty và tổ chức khác, rất nhiều trong số đó thuộc danh sách Fortune 500s. Bạn có nhiều cơ hội thành công và thăng tiến nếu tìm thấy niềm vui trong chuyên môn của mình và sở hữu một khao khát được giúp các công ty và nhân viên trong tổ chức đạt được thành công tương xứng với tiềm năng của họ. Và bạn sử dụng năng lực của mình kết hợp với những giải pháp thành công của Dale Carnegie để giải quyết nhiều vần đề về hiệu quả làm việc và năng lực kinh doanh.  

Thông tin chung

Quy mô công ty

10 - 49 Nhân viên

Năm thành lập

2007

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!