Công ty Vật Giá

Giới thiệu công ty

Tọa lạc tại số 51 phố Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam (Viet Nam Price Joint Stock Company) – Tên viết tắt là VNP (VN Price) ra đời vào ngày 21 tháng 8 năm 2006.

Qua 10 năm hình thành và phát triển VNP đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông – Internet. Hiện nay, VNP còn là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.

Có thể nói VNP không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT mà còn để lại những dấu ấn cho lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Ở VNP, bạn được làm việc bạn thích, bạn có cơ hội thăng tiến và đang thăng tiến, bạn có cơ hội và được khuyến khích, hỗ trợ đào tạo phát triển, bạn có thách thức công việc luôn buộc bạn phải tìm cách chạy trước nó, bạn có môi trường làm việc với nhiều hoạt động giải trí, và quan trọng hơn cả bạn có những người bạn, những người bạn cùng chia sẻ, giúp đỡ cho nhau mỗi khi cần mà không cần bất cứ lời cảm ơn nào.

Ở VNP, nếu bạn muốn đi nhậu mà không phải trả tiền và vẫn được vui vẻ sung sướng. Hãy mời sếp của bạn đi nhậu. Trừ phi những người ngồi nhậu cùng bàn cùng đẳng cấp thì các bạn sẽ chia nhau số tiền phải trả, còn nếu bạn đi với sếp, hãy yên tâm, sếp của bạn sẵn sàng lê la với bạn từ quán vỉa hè cho tới nhà hàng sang trọng với tư thế sẵn sàng làm cho bạn vui.

Ở VNP, nếu bạn muốn khẳng định mình, bạn hãy chuẩn bị kỹ ý tưởng của bạn và đẩy cửa phòng của Sếp rồi trình bày thẳng ý kiến của mình mà không cần phải vòng vo tam quốc. Thường thì bạn được sếp "quay" như chong chóng rồi cuối cùng, dù phương án của bạn chưa hoàn hảo nhưng bạn vẫn được thử nghiệm với một ngân sách nhất định.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2006

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!