We Escape

Giới thiệu công ty

WE ESCAPE là dịch vụ giải trí thoát khỏi phòng kín đầu tiên ở Việt Nam. Hơn cả xem phim 3D – nơi bạn chỉ được nhìn mọi thứ qua màn ảnh. Ở WE, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật như trong phim Hollywood hay câu chuyện tâm linh.

WE ESCAPE được thành lập từ năm 2014, là đơn vị lớn nhất ở Hà Nội về lĩnh vực này. Để chuẩn bị cho cơ sở đầu tiên ở Sài Gòn, WE mong muốn tìm được những SIÊU NHÂN aka GAME MASTER để cùng nhau xây dựng một công ty trẻ, táo bạo và biến nhiều chuyện không thể thành có thể.

 

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Mức lương thuộc hàng cao nhất cho các công việc part-time. Phụ cấp ăn trưa nếu làm full-time. Đào tạo và phát triển các kỹ năng: sắp xếp công việc, lên ý tưởng, làm việc dưới áp lực, giao tiếp với nội bộ team lẫn khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ có một CV đẹp và một con người khác tốt hơn sau khi rời We Escape.

Được sống trong một gia đình. Là một gia đình nơi mọi người không chỉ quan tâm tới công việc, bạn có thể hỏi các anh chị về các vấn đề tâm (sinh) lý/hướng nghiệp hay bất kỳ vấn đề gì. WE tin là những quyết định ở độ tuổi 20 rất quan trọng, và lúc ấy, bạn cần tìm một người thầy giỏi.

Thông tin chung

Quy mô công ty

10 - 49 Nhân viên

Năm thành lập

2007

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!