Công ty Yamaha Motor Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty Yamaha Motor Việt Nam là công ty liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản, và Malaysia, chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy mang thương hiệu nổi tiếng Yamaha. Công ty được thành lập vào ngày 24/1/1998 và hiện đã có 2 nhà máy, 6 chi nhánh tại Việt Nam.

Công ty Yamaha Việt Nam đã có những chặng đường phát triển với con người là yếu tố nền tảng. Sản phẩm và các hoạt động của công ty luôn hướng đến mục tiêu: “Chinh phục trái tim khách hàng”, luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoả mãn và sự thích thú khi sử dụng sản phẩm của Yamaha. Phương châm của công ty dựa trên cơ sở “hướng vào thị trường, hướng vào khách hàng”. Phương châm này bắt nguồn từ chính các ý kiến phản hồi của khách hàng và sẽ được truyền tải tới các Đại lý và các bên có liên quan của Yamaha Motor Việt Nam.

Cùng với 2000 cán bộ và nhân viên, Công ty Yamaha Việt Nam sẽ nỗ lực để thoả mãn tối đa sự mong đợi của khách hàng về cả chất lượng và các dịch vụ hậu mãi. Từ đó tạo nên “Kando” – nghĩa là chiếm lĩnh trái tim khách hàng, vốn nằm trong phương châm toàn cầu của Yamaha.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • Chế độ lương cạnh tranh kèm theo nhiều trợ cấp hấp dẫn khác
  • Chính sách thăng tiến rõ ràng mang lại cơ hội cho những cá nhân cầu tiến & đam mê cống hiến
  • Thưởng dựa trên lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, sự công bằng trong nỗ lực đóng góp của mỗi cá nhân, thâm niên làm việc của mỗi người
  • Cung cấp bữa ăn trưa & xe đưa đón cho nhân viên đi làm hàng ngày tại 2 Nhà máy Sóc Sơn & Nội Bài (Hà Nội Nội Bài - Sóc Sơn, Thái Nguyên – Sóc Sơn - Nội Bài, Bắc Giang – Sóc Sơn – Nội Bài)
  • Công ty bố trí xe đưa đón công tác, hỗ trợ xe hiếu/hỷ và các hoạt động ngoại khóa
  • Có chế độ bồi dưỡng làm thêm giờ & thưởng cái tiến (KAIZEN)…
  • Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội đa dạng và các sự kiện thể thao đặc biệt – đó là cách tốt nhất để giao lưu kết bạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình mình: Nghỉ mát hàng năm, Ngày hội gia đình, Tiệc cuối năm, Giải thể thao, Hội diễn văn nghệ, Hội thi nấu ăn, Hội thi trang điểm, Trình diễn thời trang,… và rất rất nhiều các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn & thú vị khác nữa

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1998

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!