YAN Media Group

Giới thiệu công ty

YMG (Yan Media Group) là tập đoàn truyền thông đa phương tiện giải trí đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tập trung phát triển chuyên biệt các hình thức tổng hợp giải trí dành cho giới trẻ, được tích hợp thông qua tất cả các kênh truyền thông lớn bao gồm: TV ( truyền hình), Digital (phương tiện trực tuyến), Event ( tổ chức sự kiện); Production ( sản xuất chương trình). YAN cung cấp nội dung chuyên biệt để phát sóng trên truyền hình và trên các kênh trực tuyến khác, đồng thời phát triển mạnh mẽ các kênh truyền thông chuyên về kích hoạt thương hiệu, các giải pháp di động và mạng xã hội. Tầm nhìn của YAN là trở thành tập đoàn giải trí truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

YAN TV – kênh truyền hình giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ; điều hành bởi các nhà sản xuất truyền hình có kinh nghiệm trong nước và quốc tế với mục đích phát triển thành kênh truyền hình chuyên biệt dẫn đầu trên thị trường đối tượng trẻ.

YAN Digital tích hợp các hình thức truyền thông trực truyến và mạng xã hội cộng động. Yan Digital đã phát triển và duy trì cộng đồng xã hội với gần 7 triệu thành viên trên tất cả các hình thức phổ biến; nổi bật với website thông tin giải trí yan.vn (Yan news) nằm trong Top9 các website được truy cập nhiều nhất tại việt nam.

YAN Production được thành lập và quản lý bởi một đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế từ ABS-CBN, MTV Asia, Channel V châu Á, Fashion TV,.. chịu trách nhiệm cho các ý tưởng sáng tạo và chiến lược, dẫn đầu xu hướng, đảm bảo chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với thị hiếu trong nước.

YAN Live với chỉ sau 3 năm thành lập với đội ngũ tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, cùng mạng lưới rộng khắp với không chỉ các nghệ sỹ Việt Nam và còn cả các nghệ sỹ quốc tế. YAN LIVE đã tổ chức thành công hơn 50 sự kiện giải trí lớn nhỏ khác nhau; từ các buổi hòa nhạc lớn, đến các hoạt động cộng đồng ngoài trời và sự kiện khai trương thương hiệu tầm cỡ.

Sau 05 năm hình thành và phát triển, Yan Group đã mạnh dạn mở rộng đối tượng phục vụ tới phụ nữ và gia đình. Với những thành công và kinh nghiệm trong việc chinh phục giới trẻ, YAN Group cũng sẽ áp dụng mô hình tích hợp công nghệ để tiếp cận đối tượng khán giả mới. Bước tiến đầu tiên chính là sự ra đời của kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình – ChannelB – HTVC+ (kênh số 15) trên hệ thống cáp HTVC

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • Mức lương cạnh tranh so với thị trường.
  • Ngày nghỉ Lễ, Tết, BHYT, BHXH theo luật lao động.
  • Khám sức khỏe hàng năm ở bệnh viện quốc tế.
  • Du lịch, nghỉ mát teambuilding cùng YAN family định kỳ 1 lần/ năm.
  • Được tặng quà vào những dịp đặc biệt: sinh nhật, kết hôn, sinh con, quốc tế thiếu nhi, ...
  • Được hòa nhập vào một phần gia đình của YAN Caring & Sharing - môi trường trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2008

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!