Zalora Việt Nam

Giới thiệu công ty

ZALORA Việt Nam, một thành viên của Central Group Việt Nam, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7/ 2011, thuộc Central Group – Tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong khu vực. Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài, mục tiêu thành công của tập đoàn chính là cam kết cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân tại Việt Nam, đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia thông qua các mục tiêu cụ thể: trở thành doanh nghiệp công dân gương mẫu, nhà tuyển dụng uy tín, nhà bán lẻ có trách nhiệm, một đối tác đáng tin cậy và là một doanh nghiệp tích cực bảo vệ môi trường.

Các hoạt động kinh doanh của tập đoàn Central Group Việt Nam đa dạng, từ hàng điện tử, thể thao, thời trang, trung tâm thương mại, khách sạn, thương mại điện tử cho đến siêu thị và hiện đang có hơn 15,000 nhân viên trên khắp cả nước.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Môi trường làm việc tại ZALORA luôn đề cao sự vui vẻ, hiện đại và trẻ trung. Khi vừa bước vào văn phòng ZALORA, bạn sẽ cảm nhận ngay nguồn năng lượng mạnh mẽ từ các nhân tố trẻ đầy tài năng và sáng tạo.

Tại ZALORA, nhân viên chính là nhân tố chính tạo nên dấu ấn của công ty. Vì vậy, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và chào đón những bạn trẻ thông minh, sáng tạo, biết tự thúc đẩy bản thân và đam mê học hỏi và tìm kiếm những điều tốt hơn. Làm việc tại đây, bạn được khuyến khích đóng góp ý kiến.

Ở ZALORA, chúng tôi có các chuyên gia về thời trang, vận chuyển, phân tích dữ liệu, tiếp thị và thiết kế, được hướng dẫn bởi các chuyên gia tư vấn về kinh doanh và công nghệ. Đây là một môi trường đa văn hóa, chính vì thế đã tạo nên một môi trường làm việc năng động với các ý tưởng sáng tạo đa dạng và phong phú.

ZALORA đề cao hỗ trợ sự phát triển của từng nhân viên, khuyến khích họ hoàn thiện bản thân. Mỗi nhân viên sẽ được trao những nhiệm vụ và trách nhiệm riêng để cùng tạo nên sự thành công chung của cả thương hiệu.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2011

Thành phố

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!