Đang đọc:

20 mẫu CV cực kỳ sáng tạo của các nhà thiết kế

cv15_1 cv15_1

20 mẫu CV cực kỳ sáng tạo của các nhà thiết kế

bởi Linh Hoang trong mục CV/Resume & Cover Letter

Một bản sơ yếu lý lịch độc đáo và sáng tạo sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đâu tiên, hãy cùng Designs.vn điểm qua 20 mẫu CV hết sức ấn tượng và tìm cho mình niềm cảm hứng nhé!

Sơ yếu lý lịch của bạn như là cành cứa để bạn mở ra cơ hội có được các công việc mong muốn và khi bạn là nhà thiết kế thì thì nó thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều, bản sơ yếu lý lịch của bạn cần phải nổi bật hơn các ứng viên khác. Đối với một luật sư hay một kỹ sư có thể một bản sơ yếu lý lịch sáng tạo là điều không thực sự cần thiết những đối với một nhà thiết kế hay một họa sĩ thì chuyện này lại rất khác. Một sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo này là một yếu tố cạnh tranh và sơ yếu lý lịch của bạn sẽ cho các nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người có rất nhiều ý tưởng và trí tưởng tượng.

Vào cuối ngày, điều đầu tiên mà các nhà tuyển dụng làm đó là đánh giá bạn dựa vào sơ yếu lý lịch của bạn. Mọi người đều muốn nhận được lời mời cho cuộc phỏng vấn đầu tiên và sơ yếu lý lịch của bạn là tất cả những hi vọng để bạn có được lời mời này, vì vậy hãy lưu ý rằng CV của bạn không chỉ là những gì mà bạn viết mà còn là cách mà bạn thể hiện.

Tổ chức sáng tạo Vitamin T đã đưa ra một số lời khuyên rất hữu ích về cách xây dựng một bản sơ yếu lý lịch và nó đều là những ý tưởng tuyệt vời vì tổ chức này đã nghiên cứu rất nhiều các cách khác nhau để tạo nên một bản sơ yếu lý lịch hàng đầu. Ví dụ như nhóm sáng tạo này đã thực hiện một cuộc khảo sát và đem tới kết quả đó là có tới gần một nửa (46%) các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị được phỏng vấn xếp hạng yếu tố ‘nhìn và cảm nhận’ là yếu tố ‘rất quan trọng’ trong việc xét tuyển một hồ sơ, 43% đánh giá rằng yếu tố này ‘khá quan trọng’.

Dưới đây là 20 mẫu sơ yếu lý lịch tuyệt đẹp được nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp thiết kế, từ phong cách cổ điển cho đến thiết kế  tập trung, đối với những người không phải là một nhà thiết kế việc này có lẽ đơn giản hơn rất nhiều.

1. Hee Sun Kim

cv1

2. Holger Wurst

cv2

3. Elizabeth Grant

cv3

4. John Smith

cv4

5. Jimmy Raheriarisoa

cv5

6. Jane Gardner

cv6

7. Gary Corr

cv7

8. David Savages

cv8

9. Sara Rodriguez

cv9

10. Vidar Olufsen

cv10cv10_1 cv10_2

11. Henrik Heinriksen

cv12

12. Fernando Báez

cv13

13. Sam Mallett

cv14

14. Rovoz Zhong

cv15

15. Kelli Marie

cv16

16. Rebecca Liggins

cv17_1cv17 cv17_2

17. Jimmy Moore

cv18

18. Elliot Hasse

cv19

19. Kelly Weihs

cv20

20. Robbie Bautista

cv21

Tiệp Nguyễn

Theo Vitamin T/ Graphicdesign.com/  Designs.vn

Linh Hoang

Small eyes, but always try to actually smile.

CHỦ ĐỀ

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!