Đang đọc:

Cuộc sống tình dục hoàn hảo sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa

cuoc-song-tinh-duc-hoan-hao-se-giup-su-nghiep-thang-hoa cuoc-song-tinh-duc-hoan-hao-se-giup-su-nghiep-thang-hoa

Cuộc sống tình dục hoàn hảo sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa

Có thể bạn đã nghe đến cụm từ “sex sells” (tạm dịch “sex trong quảng cáo”), đó là lý do tại sao những hình ảnh nóng bỏng lại xuất hiện nhan nhản trên các kênh quảng cáo ở nước ngoài. Nhưng bạn có biết tình dục còn giúp sự nghiệp của bạn “lên đỉnh”?

Chúng ta thường cho rằng công việc và cuộc sống cá nhân là hai mảng tách biệt, nhưng trong thực tế chúng thường có những mối tương đồng giống nhau. Chẳng hạn, một ngày làm việc căng thẳng sẽ khiến bạn trở nên cáu kỉnh, và căng thẳng tại nơi làm việc làm tăng huyết áp và gây ra tình trạng đau đầu và mất ngủ.

Tương tự, gia đình hạnh phúc và thuận lợi sẽ giúp công việc diễn ra trơn tru hơn, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và khiến bạn trở nên khỏe khoắn hơn về mặt tinh thần và sức khỏe. Chắc chắn rằng, “sex trong cuộc sống” cũng có sức ảnh hưởng quan trọng đến đời sống công sở của bạn, cho dù bạn là nhân viên hay ông chủ. Đây là một vài thứ mà cuộc sống tình dục hoàn hảo có thể khiến sự nghiệp bạn “thăng hoa”:

1. Quan hệ càng nhiều, lương ngày càng cao.

Dường như có những đặc quyền “tối thượng” dành cho những người quan hệ tình dục nhiều hơn. Một trong những đặc quyền ấy là tiền lương cao ngất ngưỡng, theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Lao động của Đức. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những người quan hệ tình dục bốn lần một tuần sẽ kiếm được nhiều tiền hơn những người lãnh cảm với tình dục. Có vẻ như mối tương quan ấy nằm ở chỗ người quan hệ tình dục nhiều có xu hướng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Điều này khiến họ nhiệt tình hơn trong công việc, quyết định đúng đắn hơn, ít phân biệt đối xử hơn và từ đó tiền lương cũng sẽ cao hơn.

2. Tình dục giúp giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe.

Tình dục là một tác nhân làm giảm căng thẳng cực hiệu quả, đồng nghĩa với việc sức khỏe sung mãn hơn và ít bệnh tật hơn. Theo quyển sách Your Doctor Is Wrong (tạm dịch “Bác sĩ của bạn lầm to rồi!” bởi Sharon Norling, cảm giác cực khoái sẽ kéo dài tuổi thọ từ 3 đến 8 năm. Thêm vào đó, một nghiên cứu của Đại học bang Arizona chỉ ra rằng “mần” tình đều đặn sẽ giải phóng năng lượng tiêu cực và tăng hưng phấn vào ngày tiếp theo ở phụ nữ trung niên.

3. Sex sản xuất hormone hệ thống tăng cường miễn dịch giúp cơ thể không ốm yếu.

ehydroepiandrosterone (DHEA) là một hormone trong quan hệ tình dục và mang một vài lợi ích nhất định. DHEA làm giảm các triệu chứng trầm cảm và lupus ở phụ nữ. Trong thực tế, nó còn giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật của mình. Theo một nghiên cứu bởi Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh, những người ở độ tuổi 40 quan hệ tình dục nhiều hơn 50% so với những người đồng niên khác sẽ trông trẻ hơn từ 7 đến 13 tuổi so với tuổi thật của họ khi được nhận định bởi một vài người lạ.

4. Chứng đau nửa đầu giảm sút rõ rệt

Oxytocin là “thần dược” giảm đau. Oxytocin, tiết ra khi đang quan hệ tình dục, là một loại chất hóa học giúp giảm đau. Thường được gọi là “hormone tình yêu”, oxytocin cũng tiết ra khi đang làm việc và các hormone này sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

5. Trở thành doanh nhân sẽ cải thiện đời sống tình dục.

Việc kiểm soát vận mệnh của mình bằng cách trở thành một doanh nhân để nâng cao vị thế và có khả năng trao quyền sẽ tốt hơn so với chỉ có triển vọng nghề nghiệp. Một cuộc khảo sát của các doanh nhân gần đây cho thấy 14% doanh nhân quan hệ tình dục nhiều hơn khi rời bỏ đời sống công sở. Vì vậy, nó hoạt động theo mối tương quan hai chiều – quan hệ tình dục nhiều sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn và mức lương cao hơn, và cuối cùng là phá vỡ những rào cản để tìm đến những ước mơ kinh doanh; một khi trở thành doanh nhân, bạn sẽ quan hệ tình dục nhiều hơn cả.

Bạn sẽ nghĩ rằng sự nghiệp và đời sống tình dục sẽ chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng những gì diễn ra ở nhà và nơi công sở có những mối liên quan cực kì thú vị. Bằng cách bỏ ra nhiều thời gian với “đối phương”, bạn sẽ cải thiện cơ hội thăng tiến và thúc đẩy công việc kinh doanh lên một tầm cao mới.

Sao nào, bạn đã thấy những mối liên hệ giữa công việc là tình dục chưa?

Vậy nếu bạn không thể cùng đóng góp việc phát triển sự nghiệp của “đối tác” thì có thể người ấy của bạn sẽ tìm “đối tác” mới đấy! Hãy cùng nhau thăng hoa trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình nhé bạn.

Biên dịch bởi Vanessa Nguyễn

Career.vn Team

Vanessa Nguyen

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!